Phụ kiện cửa nhôm kính nào tốt mà lại rẻ ?

8325 lượt xem

Viết bởi: son lhd

Ngày: 12/06/2017

 Cuathongminh.vn là đối tác của Nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa tại Quảng Đông – Trung Quốc từ nhiều năm nay. Chính vì vậy những bộ phụ kiến cửa kính KINLONG được nhập về luôn có chất lượng tốt nhất mà giá thành lại rẻ do nhập khẩu trực tiếp. Mọi sản phẩm đều được đảm bảo 100% về mặt chất lượng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại đơn vị chúng tôi.

Nhà cung cấp phụ kiện cửa nhôm kính KINLONG giá rẻ

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện có giá thành rẻ nhưng chất lượng luôn cực tốt. Ngoài ra các sản phẩm cho các đơn vị sản xuất nhôm kính, phụ kiện kim khí chúng tôi cũng đều nhận cung cấp cho các đại lý bán vật liệu xây dựng hoặc các xưởng sản xuất.

loi-khoa-1-dau-num-xoay

Chốt sập bán tự động

==> Xem ngay cách phân biệt phụ kiện KINLONG giả

 

Phụ kiện cửa nhôm KINLONG đã tồn tại lâu đời và rất nổi tiếng, được phân phối trên khắp các nước trên thế giới. Dòng phụ kiện này được đồng bộ hóa với hệ nhôm Xingfa tiêu chuẩn, giúp tăng thêm sự hiệu quả khi bạn sử dụng cửa nhôm Xingfa.

 

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chính hãng có giá rẻ, Cuathongminh.vn luôn cố gắng để hoàn thiện những công tác như: giới thiệu, tư vấn, chính sách vận chuyển hàng hóa và dịch vụ bảo hanh sau mua cho khách hàng. Hiện nay, Chúng tôi đã có văn phòng giao dịch tại 479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội giúp quý khách có thể tới giao dịch trực tiếp.

==> Tham khảo các bộ máy cắt nhôm chất lượng tốt: http://khomaynhom.vn/may-lam-cua-nhom-nao-tot-nhat/

 

Nếu khách hàng ở xa không tới tận nơi được thì có thể chuyển khoản và nhận hàng. Nếu thấy chất lượng sản phẩm chuyển tới nhầm hoặc bị lỗi, bạn hãy báo ngay để được gửi lại và đền gấp đôi.

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm