Nhận biết bộ Cửa cuốn đạt yêu cầu kỹ thuật

4849 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 24/12/2014

Cửa cuốn ngày nay hẳn là không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt, kéo theo sự bùng nổ của các hãng Cửa cuốn Hiện nay trên thị trường cửa cuốn có rất nhiều loại.
Việc lựa chọn cửa cuốn dạt yêu cầu kỹ thuật không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.
Sẽ khó khăn cho bạn khi pải lựa chọn Cửa cuốn khi hiện nay sự xuất hiện như nấm mọc của các công ty sản xuất cửa cuốn. Việc lựa chọn nhằm là một điều hiển nhiên.
Cua-cuon-dat-yeu-cau-ky-thuat

Nhận biết bộ Cửa cuốn đạt yêu cầu kỹ thuật

Vậy làm thế nào để phân biệt được cửa cuốn đạt yêu cầu kỹ thuật trong thị trường cửa cuốn như biển hiện nay

Lựa chọn 1 bộ Cửa cuốn đúng kỹ thuật không những làm cho không gian nhà bạn thêm an toàn và thêm sự tính thẩm mỹ hơn.
Mua một chiếc cua cuon không có tên nhà sản xuất đồng nghĩa bạn phải đối mặt với rủi ro không có người sửa chữa bảo hành trong khi giá mua lại “trên trời”.
Do đó, bạn cần “chọn mặt gửi vàng” những thương hiệu uy tín, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đồng bộ và quy mô.
Việc sử dụng các loại cửa cuốn được chế tạo bằng các lá sắt hay một số ít bằng nhôm rất phổ biến. Tuy nhiên, nhược điểm của các loại cửa này là rất nặng khi vận hành bằng tay.
Tạo ra nhiều tiếng ồn khi đống cửa các nan cửa va vào nhau phát ra âm thanh. Để không gặp phải những trường hợp trên khi mua cửa cuốn bạn phải năm rõ đặc tính của cửa, chất liệu, phải rõ xuất xứ.
Đây là một số loại cửa thông dụng hiện nay như:
  • Cửa cuốn Đức
  • Cửa cuốn Đài Loan
  • Cửa cuốn Inoc
  • Cửa cuốn mắc võng
Mỗi loại cửa cửa sẽ có những công dụng, tính năng phù hợp với mục đích sử dụng.  về cơ bản các loại cửa trên sẽ đảm bảo tốt hơn cho bạn về độ an toàn, bên cạnh đó vẫn luôn đem lại sự sang trọng, không làm mất đi vẻ đẹp chung của không gian nhà bạn.
Hãy lựa chọn các sản phẩm Cửa cuốn chính hãng của các hãng cửa cuốn có Uy tín trên thị trường như: Cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn G8 Shutters đều là những thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.
Trân trọng kính chào!
Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật Cửa cuốn liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0975 525 779
Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm