Nếu không sử dụng công nghệ chống phá mã cửa cuốn thì…

3775 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 19/01/2015

Tội phạm thường dễ dàng đột nhập vào ngôi nhà bạn với hệ thống cửa cuốn không sử dụng công nghệ chống phá mã cửa cuốn ARC. Nếu không sử dụng công nghệ này, độ an toàn của ngôi nhà bạn chỉ là 50/50.

Trung Quốc tung ra thị trường loại thiết bị dò phá mã cửa cuốn với giá thấp đã tạo điều kiện cho kẻ gian có cơ hội trộm cắp ở những gia đình có hệ thống cửa cuốn bảo mật kém.

Cửa cuốn austdoor công nghệ ARC chống phá mã cửa cuốn

Cửa cuốn austdoor công nghệ ARC chống phá mã cửa cuốn

Thiết bị dò mã cửa cuốn của Trung Quốc

Với những bộ cửa cuốn có sử dụng mô tơ từ Trung Quốc có hệ điều khiển mã cố định vì vậy, kẻ gian dễ dàng đột nhập mà không gặp nhiều khó khăn. Ông Dương Thạch Nguyên, Phó tổng giám đốc công ty cửa cuốn Austdoor cho biết.

Hiện nay, cửa cuốn Austdoor đã có công nghệ chống phá mã cửa cuốn ARC, thay vì mã cố định, công nghệ này sẽ sản sinh ra các loại mã một cách ngẫu nhiên không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng. Kẻ gian sẽ không thể sao chép mã điều khiển cửa.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng loại cửa thông minh nhưng chưa được trang bị công nghệ ARC thì bạn nên thay đổi hộp điều khiển để đảm bảo độ an toàn cao cho ngôi nhà của mình.

Để lắp đặt cửa cuốn hay sửa chữa cửa, thay hộp điều khiển, bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để được phục vụ tốt nhất!.

Công ty CP Xây dựng LHD

Địa chỉ : 479 Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline : 0975 525 779 (Ngô Long)

Chúc ngôi nhà của bạn luôn an toàn với cửa cuốn công nghệ ARC.

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm