Làm sao để chọn được cửa cuốn tốt nhất?

3761 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 14/01/2015

Làm sao để chọn được cửa cuốn tốt nhất? Có phải bạn cũng như chúng tôi, luôn tồn tại 1 suy nghĩ “tiền nào của ấy”? cứ bỏ nhiều tiền thì sẽ mua được đồ tốt?. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng vậy. Để chọn được hàng tốt đặc biệt là cửa cuốn điều đầu tiên phải chọn được thương hiệu tốt. Ông Võ Minh Phú, giám đốc công ty cửa cuốn miền Bắc, thương hiệu AUSTDOOR nổi tiếng cho biết: “Rất nhiều khách hàng của tôi vô cùng lo lắng về sản phẩm cửa cuốn vì nhiều tai nạn bất ngờ với cua cuon như không được trang bị tính năng thoát hiểm, tính năng đảo chiều trong trường hợp cháy nổ”. Nếu thực hiện và tuân thủ 2 nguyên tắc chính trong chọn cửa cuốn, bạn có thể loại bỏ những lo lắng này.

Cửa cuốn Austdoor chính hãng

Cửa cuốn Austdoor chính hãng

Cửa cuốn và 2 nguyên tắc chính

 

Cua cuon và nguyên tắc thứ nhất

Bạn hãy chọn cho mình những loại cửa đời mới có chốt li hợp, phòng khi mất điện hay trường hợp khẩn bạn có thể nâng cửa lên bằng tay.

Cua cuon và nguyên tắc thứ hai

Cửa cuốn cần có tính năng tự đảo chiều khi gặp vật cản trên đường đi để hạn chế nguy hại đến người.

cửa cuốn khe thoáng - sản phẩm nổi bật của cửa cuốn Austdoor

cửa cuốn khe thoáng – sản phẩm nổi bật của cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn khe thoáng là sự lựa chọn của nhiều gia đình

Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm vượt trội của cửa cuốn Austdoor đang là sự lựa chọn của nhiều ngôi nhà Việt bởi sự đa dạng màu sắc, chất liệu, mẫu mã, tiện ích, mỗi nan được thiết kế nhiều lỗ thoáng tạo vẻ đẹp và khí thoáng, đặc biệt giá cả rất hợp lý và có nhiều mức giá.

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm