Kính cường lực an toàn tại Hà Nội

7985 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 02/04/2015

Kính cường lực là gì? Kính cường lực hay còn gọi là kính an toàn cường lực được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu theo phương pháp gia cường tăng sức chịu nén, va đập bề mặt lên đến 10.000psi gấp 3 lần kính thường. Kính cường lực chỉ vỡ khi áp suất va đập lớn hơn sức nén này. Cửa đẹp cho không gian nhà bạn.

Cửa kính cường lực an toàn

 

 

Đặc tính nổi bật của kính cường lực

  • Chịu lực cao: kính temper glass chịu tác động bề mặt cao hơn kính thường rất nhiều do trong quá trình tôi kính. Kinh cuong luc chịu được sức gió lớn, rung chấn mạnh.
  • Chịu được sốc nhiệt: Kính cường lực temper chịu sốc nhiệt rất cao, nhiệt độ thay đổi đến 150 độ C thì nó cũng không bị vỡ. Gấp 3 lần kính thường.
  • Tăng độ an toàn: Kính rất khó vỡ, nếu vỡ sẽ tan thành những hạt nhỏ, vô hại giảm tối đa độ sát thương. Kính thường vỡ to và sắc nhọn rất nguy hiểm cho người sử dụng
Phòng tắm kính - vách kính nhà tắm

Phòng tắm kính – vách kính nhà tắm

 

Mua kính cường lực ở đâu?

Kính temper cường lực là sự lựa chọn tốt cho các công trình vừa thẩm mỹ vừa an toàn, chịu lực cao, sử dụng rất thích hợp với các công trình lớn, bệnh viện, siêu thị, nhà ở, làm lan can kính cường lực hay phòng tắm kính cũng rất đẹp, tránh ngấm nước, tránh trơn trượt.

Tất cả sản phẩm kính cường lực của Cuathongminh.vn gồm: Lan can kính, phòng tắm kính, vách kính, cửa kính, kính màu glasskote, kính màu cường lực, kính màu văn phòng, cửa kính lùa. Tất cả thông tin chi tiết quý khách vui lòng xem tại: http://cuathongminh.vn/product-category/kinh-cuong-luc/

Kính cường lực tại Hà Nội nhan nhản, người mua nên biết cách lựa chọn các đơn vị lâu năm cũng như tìm hiểu kỹ qua mạng và người quen trước khi quyết định.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

Địa chỉ: 479 đường Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội
Nhà máy: KCN Yên Duyên – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội
Tel: 04.3992.2509 – Fax: 043 628 5329
Email: lhd.austdoor@gmail.com
Mobile: 043 990 3838 – 0975 525 779

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm