Không nên sử dụng cửa sổ mở quay ra ngoài với nhà cao tầng?

3738 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 22/01/2015

(Cuathongminh.vn): Nhà cao tầng nếu sử dụng cửa sổ mở quay ra ngoài nếu gặp gió to có thể gây va đập và vỡ kính, thậm chí có thể rơi xuống gây nguy hiểm cho người đi đường. Chính vì vậy chỉ nên sử dụng cửa sổ mở quay lật vào trong ngôi nhà là hợp lý.

Cửa đẹp cho không gian sang trọng

Cửa đẹp cho không gian sang trọng

tại sao không nên dùng cửa sổ mở quay ra ngoài với nhà cao tầng?

Cửa sổ mở quay ra ngoài ít phù hợp với nhà cao tầng. Nếu muốn sử dụng phải gia cố bền vững. Cửa sổ nhà cao tầng đòi hỏi phải có thiết kế đặc biệt hơn, phải chịu được sức mạnh của gió. Đúng tiêu chuẩn nên là cửa mở trượt, mở quay vào trong. Cửa sổ mở trượt được lựa chọn nhiều hơn vì có giá thành thấp hơn và phụ kiện đơn giản hơn.

Tuy nhiên sử dụng cửa mở trượt có nhược điểm là độ kín khít không cao lại chỉ mở được ½ diện tích nên với những gia đình ưa sự thông thoáng sẽ không lựa chọn lại cửa này.

Sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm: cửa nhôm Xingfa mở hất hệ 55

Đối với cửa sổ mở quay vào trong có hệ phụ kiện và chốt đa điểm đảm bảo độ khít kín, cách âm cách nhiệt cao hơn cửa mở trượt, độ an toàn cao hơn, dễ vệ sinh hơn so với cửa mở quay hất ra ngoài.

cửa sổ mở hất quay ra ngoài

cửa sổ mở hất quay ra ngoài

Đối với cửa sổ mở quay lật vào trong ưu việt hơn các loại trên, độ khít kín rất cao, an toàn cho nhà cao tầng, lại có thể mở được 3 chế độ: góc 180 độ, góc 90 độ và góc 15 độ, đảm bảo sự thông thoáng, không ảnh hưởng đến sự bài trí trong phòng. Đây là loại cửa hiện đại và cao cấp được sử dụng rộng rãi ở các nước châu Âu.

Nếu kinh phí hạn hẹp, người tiêu dùng có thể chọn cửa nhựa uPVC hoặc cao hơn là chọn cửa nhôm có cầu cách nhiệt.

Để được tư vấn về sản phẩm cửa cũng như phụ kiện, lắp đặt cửa, quý khách hãy liên hệ HOTLINE 0975 525 779 ngay hôm nay để nhận được báo giá cực ấn tượng với sản phẩm cam kết chất lượng chính hãng.

Có thể bạn quan tâm: Báo giá cửa nhôm Xingfa LHD Group

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm