Cửa gỗ phòng khách nào tốt nhất?

4943 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 29/07/2016

Nếu bạn đang dự tính lắp đặt 1 bộ cửa gỗ phòng khách, bạn đang tìm hiểu những mẫu cửa gỗ đẹp dành cho khu vực phòng khách, loại nào đáp ứng các tính năng và yêu cầu cũng như thẩm mỹ và an toàn? dưới đây, cuathongminh.vn giới thiệu các loại cửa gỗ cho phòng khách đẹp sau:

Đây là nơi gặp gỡ giao lưu các thành viên trong gia đình, bạn bè, người thân, nơi thư giãn chung, 1 bộ cửa phòng khách đẹp cần phải đáp ứng đủ yếu tố về bền và thẩm mỹ, 1 số mẫu đẹp chúng tôi giới thiệu đến khách hàng đó là cửa nhôm giả gỗ và cửa gỗ Huge chống nước 100%

Cửa giả gỗ phòng khách sử dụng kết hợp kính

  • Vị trí này chịu nhiều tác động nắng mưa và 1 số điều kiện khí hậu khác, vì vậy, 1 là hãy sử dụng cửa gỗ chống nước: dòng này có 1 số loại và nổi bật là sản phẩm Huge cửa gỗ của tập đoàn Austdoor chống ngấm nước 100%, có cả dòng sản phẩm chống cháy, 2 là sử dụng dòng sản phẩm giả gỗ nhưng vẫn mang lại màu gỗ như thật, hiện nay thị trường ưa chuộng cửa nhôm Xingfa vân gỗ. Nếu thấp tiền hơn có dòng cửa nhôm Việt Pháp vân gỗ tuy nhiên về thẩm mỹ và an toàn cũng như phụ kiện và bảo hành không bằng Xingfa. Thông thường các khách hàng thường chọn cửa gỗ phòng ngủ, các loại cửa bên ngoài sẽ sử dụng sản phẩm giả gỗ hơn.

Cửa gỗ tự nhiên

  • Loại này phải nói là có giá trên thị trường chênh lệch khá lớn, vì vậy nếu chi phí hạn hẹp bạn nên dùng loại bên trên thay vì dòng tự nhiên. Sản phẩm cửa gỗ tự nhiên cao cấp chủ yếu dành cho biệt thự, đại gia có tiền có của, họ sử dụng loại này để thể hiện độ sành và nâng tầm giá trị ngôi nhà.

===> Nếu chọn thêm cửa gỗ thông phòng, hãy tham khảo tại đây.

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm