Cửa gỗ biệt thự nên chọn loại nào?

4155 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 27/07/2016

Gia chủ giàu có và xứng tầm mới chọn cửa gỗ biệt thự bởi giá thành cao đòi hỏi công phu và tỉ mỉ cũng như nguồn nguyên liệu khan hiếm. Các thiết kế đa dạng lựa chọn: gỗ kết hợp pano, dạng kết hợp với kính,…

Kiểu dáng: Cửa gỗ nhà biệt thự thường làm cửa đi chính – cửa gỗ mặt tiền, có thể các cánh đều nhau hoặc cánh lệch nhau, tùy vào kích thước công trình để linh hoạt điều chỉnh. Với cửa thông phòng dễ chọn lựa hơn, không cần quá cầu kỳ như yêu cầu về cửa chính của các gia chủ sành điệu.

Thế giới cửa gỗ tự nhiên huge chất lượng cao

Lựa chọn cửa gỗ biệt thự cao cấp

Dù là biệt thự hay nhà nhỏ, cái quan trọng nhất vẫn là bộ cửa. Nếu đã chọn cửa gỗ thì đây chính là bộ mặt của ngôi nhà, khách bước vào đầu tiền ấn tượng bởi ngôi nhà và cửa, sự tinh tế của gia chủ 1 phần lớn nằm ở khu vực này. Ngày nay với công nghệ và vật liệu gỗ vượt bậc, người thợ tạo ra những sản phẩm cầu kỳ và hoa mỹ hơn, tuổi thọ hàng trăm năm vì vậy giá cũng rất cao. Ngôi nhà nào sử dụng cửa gỗ hiếm người khác thường hay nói đùa “chưa nhìn đã thấy đẹp trai”.

Sản phẩm không bị mối mọt, yên tâm sử dụng không cần lo ngại vấn đề này, thoải mái. Không nằm ngoài nguyên tắc với loại cửa gỗ cao cấp này bạn nên bài trí làm cửa ra vào căn hộ, cửa gỗ phòng khách, hay là một bộ của gỗ phòng ngủ vợ chồng để tăng thêm sự thỏai mái và tự tin của mình. Một sản phẩm phân khúc thấp hơn rất rất nhiều đó là dòng cửa gỗ Huge của tập đoàn Austdoor 100% không mối mọt, nấm mốc, chống ngấm nước 100%, chống cháy, mẫu mã đa dạng,… cũng là 1 phân khúc đáng giá cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: cửa gỗ nào chịu nước tốt nhất hiện nay

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm