Cửa cuốn và 4 dòng sản phẩm phổ biến nhất

3914 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 15/01/2015

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay có rất nhiều sản phẩm và mỗi một sản phẩm cửa đều mang những ưu, nhược điểm riêng. Bạn nên lựa chọn cua cuon theo yêu cầu, nhu cầu dùng của mình. 4 dòng sản phẩm phổ biến nhất của cửa cuốn được người tiêu dùng ưa chuộng sau đây sẽ giúp bạn phần nào trong cách chọn cửa cuốn tốt nhất( đây đều thuộc sản phẩm của cửa cuốn Austdoor nổi tiếng).

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi thiết kế 2 lớp chắc chắn, tăng khả năng va đập, bề mặt của cửa còn được phủ lớp sơn tĩnh điện hạn chế phai màu, chống rỉ sét.Ngoài ra cua cuon khe thoang rất dẻo, nhẹ, hạn chế sự mài mòn, tăng cường độ bền. Trên mỗi nan có hệ thống lỗ tạo vẻ thẩm mỹ.

cửa cuốn khe thoáng - sản phẩm nổi bật của cửa cuốn Austdoor

cửa cuốn khe thoáng – sản phẩm nổi bật của cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền là dòng cửa cuốn siêu trường chuyên dùng lắp đặt tại nhà kho, các trung tâm thương mại, nhà xưởng…bởi nhu cầu về kích thước cửa lớn.Cua cuon tam lien giúp tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt, tiết kiệm thời gian chờ đóng mở cửa so với các loại cửa cuốn kích thước nhỏ và trung bình.

cửa cuốn tấm liền ECO2

cửa cuốn tấm liền ECO2

Cửa cuốn trong suốt

Cửa cuốn trong suốt tạo cảm giác không gian dịu mát hoặc ấm áp hơn. Loại cua cuon này rất mỏng nhưng lại phát huy tính năng an toàn, nhẹ, dẻo, chịu va đập cao, chống xước và bền vững bởi vật liệu chính cấu thành lên nan là Polycarbonate, đảm bảo búa đập không bể. Không chỉ có vậy, sử dụng cua cuon trong suot giúp tạo không gian sang trọng và rất hiện đại, thông thoáng, chống lại tác hại của tia UV bảo vệ con người.

cửa cuốn trong suốt cửa Austdoor

cửa cuốn trong suốt cửa Austdoor

Cửa cuốn tốc độ cao

Cửa cuốn tốc độ cao thường được dùng trong vận chuyển hàng hóa, môi trường có nhiệt độ, áp suất không khí, phòng lạnh sử dụng tốt với kho hàng, hầm gửi xe sẽ tiết kiệm được tốt nhất về năng lượng điện. Tính năng ưu việt của loại cửa cuốn này là tốc độ mở cửa rất nhanh( 3.6m/s ), hạn chế phải chờ đợi và làm cho quá trình lưu thông hàng hóa không bị gián đoạn.

cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor nổi tiếng

cửa cuốn tốc độ cao của Austdoor nổi tiếng

Bạn có thể xem thêm các dòng cửa cuốn tại austdoormienbac.com đặc biệt cửa cuốn Austdoor nổi tiếng tại http://austdoormienbac.com/cua-cuon-austdoor

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm