Chọn cửa cuốn ở những địa điểm khác nhau thế nào?

5667 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 20/01/2015

Cửa cuốn làm đẹp và sang trọng hơn cho ngôi nhà bạn, cho nhà xưởng, trung tâm thương mại. Chọn cửa cuốn ở những địa điểm này khác nhau thế nào?

Với nhà ở, giải pháp cửa tốt nhất sẽ là:

  • Cửa cuốn tấm liền: thân cửa dạng tấm liền có zoăng cao su giảm chấn, với công nghệ Aust matic vận hành nhanh, êm, nhẹ, còn có thể mở cửa bằng tay trong trường hợp mất điện nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Cửa cuốn khe thoáng: Hiện có dòng cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới tăng độ bền, tăng tuổi thọ, giảm sự cố khi vận hành cửa với những tính năng ưu việt: siêu bền, siêu êm và siêu an toàn.
  • Cửa cuốn austdoor là sản phẩm thương hiệu được khách hàng tin dùng và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường cửa hiện nay. Không ngừng nâng cao về bảo mật mã cửa cuốn và độ an toàn cũng như thẩm mỹ, Austdoor xứng đáng được vinh danh trong thế giới cửa cuốn.
Cua-cuon-tam-lien-Series-1-4

Cửa cuốn tấm liền làm đẹp không gian

Cửa cuốn với những Trung tâm thương mại

  • Cửa cuốn trong suốt làm bằng polyconate độ bền cao, cửa cuốn khớp inox giúp không gian thoáng khí, đón ánh sáng, an toàn cho bạn.
  • Cửa cuốn Công nghiệp: Cửa cuốn siêu trường là giải pháp cho các công trình lớn mà vẫn đảm bảo an toàn khi vận hành, trong khi cửa cuốn tốc độ cao mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt cửa cuốn chống cháy được nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu cháy nổ và Cục phòng cháy chữa cháy của bộ Công an chứng nhận là sản phẩm an toàn và tốt cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm về cửa cũng như phụ kiện cửa đảm bảo, người tiêu dùng nên chọn nhà cung cấp cửa uy tín của Austdoor – thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam để tránh gặp phải hàng kém chất lượng. Hãy liên hệ tới HOTLINE: 0975 525 779 của đại lý cấp 1 tập đoàn Austdoor toàn miền Bắc.

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm