Cách chọn cửa nhôm tốt

5541 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 21/01/2015

Trong ngành vật liệu xây dựng, cửa nhôm ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tính năng ngày càng hoàn hảo để nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, vật liệu nhôm cao cấp cho bề mặt thẩm mỹ cao, độ bền cao, màu sắc đa dạng tạo thị hiếu đối với khách hàng.

Cửa nhôm Việt Pháp cao cấp so với cửa nhôm thường trước đây: Cửa nhôm trước đây chỉ là sự kết hợp kính đơn và phụ kiện đơn giản không có độ khít kín, hay bị thấm nước mưa, mỏng, yếu, hay bị biến dạng nếu có va đập. Trái lại, cửa nhôm cao cấp cứng, không thấm nước mưa có thể ứng dụng cho nhiều dạng công trình.

 Để chọn được cửa nhôm tốt và sử dụng đúng, người tiêu dùng cần có những hiểu biết nhất định

 Khi chọn cửa nhôm, người tiêu dùng cần phải chọn cửa có cầu cách nhiệt Polyamit để hạn chế tình trạng dẫn nhiệt. Trước mắt chi phí mua cao hơn nhưng về lâu dài cửa nhôm có thanh cách nhiệt sẽ tiết kiệm hơn. Nếu chi phí thấp hơn, bạn có thể sử dụng cửa nhựa uPVC giá thành sẽ thấp hơn mà lại bền, dẫn nhiệt kém và mang tính thẩm mỹ cao.
Công nghệ hộp kính, hệ gioăng, hệ phụ kiện kim khí cửa nhôm phải đồng bộ, đạt tiêu chuẩn thì mới cách âm cách nhiệt tốt.

cửa nhôm Việt Pháp cao cấp

cửa nhôm Việt Pháp cao cấp

Cửa nhôm có nhiều loại:

Cửa mở quay, cửa mở hất, cửa mở quay lật, cửa mở trượt (mở lùa). Trong đó cửa nhôm mở trượt độ kín khít, cách âm cách nhiệt thấp nên giá cũng thấp nhất. Cửa nhôm mở quay lật thì ngược lại chính vì vậy giá bán cao nhất.

Để được tư vấn kỹ hơn nữa trong việc chọn cửa nhôm cho ngôi nhà của bạn, hãy gọi tới HOTLINE: 0975 525 779 Công ty Cổ Phần Xây dựng LHD 479 Giải Phóng, Hà Nội –  với tất cả sản phẩm chính hãng, đồng bộ.

Có thể bạn quan tâm: Chọn cửa cuốn ở những địa điểm khác nhau thế nào?

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm