5 thứ cần quan tâm nếu mua cửa cuốn

4737 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 26/01/2015

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, cửa cuốn cũng tiếp bước theo chân trở thành nhu cầu bức thiết với người tiêu dùng.  5 hướng dẫn giúp bạn lựa chọn và sử dụng cửa cuốn trên cả chuẩn.

  1. Thương hiệu

Hãy tạo cho mình thói quen quan tâm thương hiệu trước nhất. Đây là mấu chốt của niềm tin. Bạn đừng đặt giá thành lên đầu ví như mua điện thoại bạn sẽ quan tâm tới Thế giới di động vì thấy quyền lợi của mình được đảm bảo hơn nếu mua ở đây mặc dù mức giá luôn đắt hơn đôi chút. Hãy quan tâm tới thương hiệu và chính sách chăm sóc khách hàng sau mua cửa cuốn.

5 mối quan tâm lớn nếu chọn mua cửa cuốn

5 mối quan tâm lớn nếu chọn mua cửa cuốn

  1. Giá tiền

Trong sản xuất cửa cuốn, báo giá của các nhà cung cấp cửa đều có mức khác nhau, tuy nhiên khác biệt không lớn. Người tiêu dùng hãy lựa chọn một vài nhà cung cấp và so sánh mức giá cũng như chế độ hậu mãi để xem xét mua ở đâu sẽ có lợi hơn, từ đó đưa ra cho mình quyết định gửi niềm tin đúng chỗ nhất.

  1. Chất lượng.

Riêng về mặt chất lượng, cửa cuốn Austdoor được rất nhiều người tiêu dùng công nhận. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Úc với dây chuyền khắt khe tạo nên sản phẩm chất lượng và phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Sản phẩm thương hiệu Austdoor nổi tiếng: http://cuathongminh.vn/product-category/cua-cuon-austdoor/

  1. Công nghệ sản xuất cửa cuốn

Cửa cuốn Austdoor ngày càng phát triển về mặt công nghệ. Mới đây là công nghệ ARC chống sao chép, chống phá mã cửa cuốn giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi kẻ gian, công nghệ tự động đảo chiều khi gặp vật cản…, cùng với đó là sự đa dạng trang nhã trong mẫu mã và màu sắc, giúp ngôi nhà bạn nâng cao tính thẩm mỹ.

  1. Chính sách bảo hành, bảo trì

Lăn lộn nhiều năm trong nghề cửa cuốn, đi nhiều công trình nhiều nơi miền Bắc, đội ngũ thợ lành nghề công ty Cổ phần Xây dựng LHD, 479 Giải Phóng Hà Nội luôn mang đến sự đảm bảo trong lắp đặt, cam kết chất lượng với sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng. Tất cả việc của bạn là gọi điện thoại tới hotline: 0975 525 779 hoặc 043 990 3838. Rất hân hạnh được lắng nghe bạn.

 Bạn có thể quan tâm: http://cuathongminh.vn/lap-dat-cua-cuon-hop-phong-thuy-khong-nen-nho-thay<– Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy không nên nhờ thầy.

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm