4 Lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn

4868 lượt xem

Viết bởi: chuoitaotau

Ngày: 27/01/2015

Tập đoàn cửa cuốn Austdoor cho dù liên tục đưa ra những cải tiến các tính năng phục vụ người dùng, phù hợp với người dùng nhưng trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi hoàn toàn hỏng hóc 1 phần do lỗi kỹ thuật, 1 phần do cách sử dụng cửa cuốn sai cách của khách hàng.

Ngoài sử dụng đúng cách, bảo trì cửa cuốn thường xuyên thì người dùng cũng nên chú ý những hiện tượng bất thường tránh thiệt hại.

4 lỗi khi sử dụng cửa cuốn

4 lỗi khi sử dụng cửa cuốn

4 Lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn

  • Điều khiển từ xa không hoạt động: Nếu điều này xảy ra, bạn cần kiềm tra Pin, nếu pin sáng yếu nghĩa là không đủ dung lượng cần thay thế bằng pin mới. Còn ngược lại nếu pin sáng bình thường có thể do điều khiển lâu ngày không sử dụng hoặc đã hỏng chức năng nhận tín hiệu, bạn cần gọi thợ sửa chữa đến.
  • Cửa cuốn tự dừng khi gặp chướng ngại vật, không tự động đảo chiều: Gặp trường hợp này tốt nhất bạn nên gọi nhà cung cấp đến sửa cửa hoặc phải thay thế một số phụ kiện đã bị hỏng.
  • Phải nhấn nút xuống liên tục mới đóng được cửa cuốn: hiện tượng này xảy ra là do nút bấm âm tường gặp sự cố, kẹt thanh đáy cửa hoặc hệ thống đảo chiều cửa cuốn bị chập.
  • Cửa cuốn hoạt động không êm ái, gây tiếng kêu lúc lên hoặc xuống: Gặp hiện tượng này có thể do thừa nan cửa gây tình trạng lệch nan. Hãy gọi điện thoại tới hotline: 0975 525 779 – 043 990 3838 để đội ngũ thợ sửa chữa đến giúp bạn bỏ bớt nan cửa cuốn ra.
4 lỗi khi sử dụng cửa cuốn

4 lỗi khi sử dụng cửa cuốn

Gọi cho chúng tôi: cuathongminh.vn ngay hôm nay để sự cố về cửa cuốn không còn là nỗi lo với gia đình thân yêu của bạn.

Công ty Cổ phần Xây dựng LHD

Địa chỉ: 479 Giải Phóng Hà Nội

Xem thêm: Mách bạn 2 kinh nghiệm lớn khi sử dụng cửa cuốn

Bookmark and Share

Nhận xét sản phẩm